Revenir au site

Vì sao nên gửi xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa?

Ratraco Soluitions tự hào là đơn vị vận chuyển gửi xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa uy tín

broken image

Việc vận chuyển, gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam đang là một hình thức phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Vậy vì sao nên gửi xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa và đơn vị nào uy tín để sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa này? Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này.

Tại sao vận chuyển xe máy Bắc Nam nên lựa chọn tàu hỏa?
 

Đường sắt có những thế mạnh rất lớn trong vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, trong đó phải kể đến là hình thức vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa tuyến Bắc Nam với những ưu điểm vượt trội về hành trình và chi phí. Tại sao nên lựa chọn tàu hỏa để vận chuyển xe máy tuyến Bắc Nam?

  • Đầu tiên, tuyến đường sắt Bắc Nam chạy gần song song với quốc lộ 1A với tổng chiều dài toàn tuyến: 1730 km, khổ rộng 1m, đi qua hầu hết các khu vực và vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Do đó việc vận chuyển diễn ra vô cùng thuận tiện và tiếp cận được khách hàng nhanh chóng.
  • Tiếp đến, các doanh nghiệp cần luân chuyển khối lượng hàng hóa lớn, đặc biệt là xe máy thì đường sắt sẽ là giải pháp phù hợp để kiểm soát được hành trình và thời gian giao nhận theo dự định với giá cước phải chăng.
  • Cuối cùng, nhờ tính chất an toàn và thân thiện, ít gặp tai nạn và những phát sinh như vận tải đường bộ, vận chuyển xe máy bằng đường sắt giúp đảm bảo chất lượng, tránh được va chạm hay hư hỏng, trầy xước hàng hóa.

Ratraco Soluitions tự hào là đơn vị vận chuyển gửi xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa uy tín

Đứng trước nhu cầu vận chuyển xe máy đang tăng cao từ các chủ hàng và doanh nghiệp. những đơn vị cung cấp dịch vụ phải đáp ứng được những tiêu chí về tính chuyên nghiệp, quy trình tiếp nhận, bốc dỡ, sắp xếp xe máy phải diễn ra một cách nhuần nhuyễn và khoa học, đến đúng địa điểm giao nhận xe một cách an toàn nhất. Và Ratraco Soluitions tự hào là đơn vị vận chuyển gửi xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa uy tín. Vậy vì sao chọn Ratraco Soluitions để gửi xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa? Đó là những lí do sau đây:


Rút ngắn thời gian giao hàng


Hành trình vận chuyển xe máy từ Bắc vào Nam của Ratraco Solutions diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong vòng vài ngày là bạn có thể nhận được xe của mình.


Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết của hành trình vận chuyển cho quý khách hàng để tiện cập nhật liên tục và theo dõi kiện hàng của mình tốt hơn.


Đảm bảo phương tiện được an toàn, chất lượng


Ratraco Solutions cam kết chất lượng phương tiện vận chuyển được đảm bảo cao nhất nhờ sự chuyên nghiệp trong quá trình bọc xe và xếp dở an toàn. Chúng tôi luôn kiểm tra và bọc gói xe của quý khách cách tỉ mỉ và cẩn trọng bằng bìa catton và mút xốp để tránh được những trầy xước, rung lắc khi vận chuyển.

Ngoài ra, đơn vị cũng sử dụng toa xe chuyên dụng để chở riêng xe máy mà không kèm theo bất cứ hàng hóa nào. Nhờ đó mà xe máy không phải gặp bất cứ va chạm và biến dạng nào khi đến tay khách hàng.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình


Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa ngày càng tăng cao và những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi sử dụng dịch vụ, Ratraco Solutions luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên với chuyên môn kỹ thuật cao để hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng cách chuyên nghiệp và tận tình nhất.


Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hết mình 24/24h và luôn lắng nghe ý kiến cũng như khó khăn phát sinh trong quá trình vận chuyển, từ đó cùng khách hàng giải quyết và giúp họ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.


Tiết kiệm chi phí


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, Ratraco Solutions tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa tuyến Bắc Nam với mức giá cước rẻ và phải chăng nhất trên thị trường.
Chúng tôi luôn có gắng đưa ra mức chi phí hợp lý và hỗ trợ khách hàng tối đa, giúp chủ hàng cũng như doanh nghiệp của bạn vận chuyển được khối lượng xe máy lớn với mức chi phí thấp nhất có thể.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc vì sao nên gửi xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa của đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu Ratraco Soluitions để có sự lựa chọn cho mình.