Revenir au site

Lí do chọn dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường sắt của Proship?

Proship – đơn vị vận chuyển xe ô tô bằng đường sắt Bắc Nam uy tín

broken image

Proship - Đơn vị vận chuyển xe ô tô bằng đường sắt Bắc Nam uy tín

Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường sắt được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vậy đâu là đơn vị đáng tin cậy giúp quý khách có được những tuyến vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Nam. Đó là Proship.vn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển ô tô cam kết mang đến khách hàng những lợi ích tốt nhất. Bạn có thể điểm qua chi tiết những lợi ích đơn vị mang lại ngay dưới đây.

  • Proship có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất.
  • Đơn vị đã liên kết với hệ thống đường sắt Việt Nam nhằm mang đến những chuyến hàng vận chuyển ô tô uy tín, nhanh chóng nhất.
  • Proship luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong năm.
  • Đơn vị cam kết đảm bảo an toàn cho những chiếc ô tô bạn cần vận chuyển.
  • Chi phí bạn cần chi trả cho dịch vụ cạnh tranh hợp lý nhất thị trường giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều chi phí.
  • Đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu…

Với những lợi ích đơn vị Proship mang lại giúp ngày càng có thêm nhiều khách hàng chọn sử dụng. Nếu quý khách có nhu cầu bạn đừng quên liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ.

Quy trình vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Nam của Proship

Quy trình vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Nam của Proship.vn được đánh giá cao trên thị trường. Bạn có thể nhận thấy điều này thông qua các bước dưới đây.

Bước 1: Đơn vị vận chuyển tiếp nhận thông tin từ khách hàng như số lượng, chủng loại, đơn vị còn tính toán chi tiết và báo giá đến quý khách hàng.

Bước 2: Nhân viên đơn vị trực tiếp tận địa chỉ khách hàng yêu cầu cần vận chuyển sau đó đơn vị tiến hành nhận xe ô tô như đã ký hợp đồng.

Bước 3: Đơn vị tiến hành xếp xe vào từng vị trí quy định theo yêu cầu để đảm bảo an toàn cho những chiếc xe.

Bước 4: Khách hàng cần kết hợp cùng nhân viên đơn vị kiểm tra sự đảm bảo của ô tô và kết thúc hợp đồng.

Hy vọng với những chia sẻ thiết thực trên, bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc lí do chọn dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường sắt của Proship cũng như hiểu rõ hơn về quy trình và lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển oto bằng đường sắt của đơn vị. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với Proship: Mr Toàn 0909377247Mr Hưng 0906855247Mr Quốc 0909344247.