Revenir au site

Hướng dẫn 3 cách mua hàng online từ Mỹ tại Việt Nam

Làm thế nào để mua hàng online từ Mỹ tại Việt Nam giá rẻ, nhanh chóng nhất? Bạn đang có nhu cầu mua hàng Mỹ nhưng không biết cách mua hàng online như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Nhu cầu mua hàng Mỹ online của người tiêu dùng Việt hiện nay

Mua hàng Mỹ từ lâu đã trở thành xu hướng mua sắm của người tiêu dùng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam chúng ta. Sở dĩ hàng Mỹ lại được lòng người tiêu dùng đến vậy là do các mặt hàng tại đất nước nổi tiếng này được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại và được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng trước khi tung ra thị trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt là với thực trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay thì việc mua hàng Mỹ chính hãng được người tiêu dùng ưa chuộng hơn bao giờ hết. Vậy làm cách nào để mua hàng Mỹ ngay tại Việt Nam đơn giản và nhanh chóng nhất, 3 cách mua hàng Mỹ online tại Việt Nam giá rẻ nhanh nhất sau đây sẽ giúp các bạn thỏa sức mua sắm hàng Mỹ ngay tại Việt Nam.

Hàng Mỹ từ lâu đã rất được lòng tin của người tiêu dùng khắp thế giới, nhất là người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay, nhu cầu mua hàng Mỹ ngày càng tăng cao do mức sống của người dân cũng ngày một được nâng cao. Hàng Mỹ đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng mà hơn hết giá cả nhiều mặt hàng, sản phẩm hợp túi tiền của đại đa số người tiêu dùng. Đặc biệt, trong những năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của thị trường thương mại điện tử cùng với việc mở rộng quan hệ ngoại giao giữa các nước, việc mua hàng Mỹ thông qua các trang web mua hàng Mỹ hàng đầu thế giới như mua hàng Amazon, Ebay Việt Nam, Macys, Forever 21, Newegg, Target, Drugstore,… càng được ưa chuộng hơn, vì vậy hiển nhiên mua hàng Mỹ trở thành xu thế tiêu dùng trên khắp thế giới, không riêng gì Việt Nam chúng ta.

3 cách mua hàng Mỹ online tại Việt Nam giá rẻ nhanh nhất

Mua hàng Mỹ rất được người tiêu dùng nước ta ưa chuộng. Tuy nhiên, do vấn đề về khoảng cách địa lý xa xôi, rào cản về ngôn ngữ, tốn kém nhiều chi phí,… nhiều người tiêu dùng nước ta không có điều kiện sang trực tiếp Mỹ để mua hàng Mỹ. Vậy làm thế nào để mua hàng Mỹ ngay tại Việt Nam một cách nhanh chóng nhất? Hiện nay, người tiêu dùng tại Việt Nam có thể mua hàng từ Mỹ thông qua các trang thương mại điện tử hàng đầu tại Mỹ như Amazon, Ebay,… bằng 3 cách sau đây:

Cách 1: Nhờ người thân, bạn bè mua hàng Mỹ và xách tay về Việt Nam

Nếu bạn có gia đình, người thân, bạn bè đang định cư hoặc sang Mỹ du lịch, thì có thể nhờ người thân của mình mua hàng Mỹ trực tuyến qua mạng rồi nhờ họ xách tay về nước. Ưu điểm của cách mua hàng xách tay từ Mỹ này là bạn không tốn nhiều chi phí do hàng xách tay Mỹ không phải chịu bất kỳ thuếnào, không phải qua khâu trung gian vì vậy mà các loại hàng xách tay thường có mức giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. Tuy nhiên, nhược điểm của cách này là không phải ai cũng có người thân định cư hay sang Mỹ du lịch, và việc nhờ vả nhiều sẽ gây phiền hà, đồng thời thời gian hàng hóa về Việt Nam khó có thể kiểm soát được vì thời gian về Việt Nam nhanh hay chậm phụ thuộc vào người thân của bạn. Vì vậy, bạn có thể tham khảo 2 cách sau đây.

Cách 2: Tự order đặt mua hàng qua mạng thông qua các trang thương mại điện tử Mỹ

Bạn cũng có thể tự order đặt mua hàng Mỹ thông qua các trang thương mại điện tử hàng đầu tại Mỹ như Amazon, Ebay, Macys, Forever21, Newegg, Target, Drugstore,… Ưu điểm của cách này là bạn sẽ tiết kiệm chi phí cũng như kiểm soát được thời gian ship gửi hàng, thanh toán hàng hóa. Tuy nhiên, việc tự mua hàng Mỹ trực tuyến hay tự mua hàng thông qua các trang thương mại điện tử thế giới, bạn cần phải có những điều kiện quan trọng sau đây:

  • Bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế Visa/ Mastercard để thanh toán khi  mua hàng.
  • Bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, vì phần lớn các trang thương mại điện tử Mỹ không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam.
  • Bạn cần có vốn tiếng Anh nhất định để đọc hiểu thông tin sản phẩm, các bước mua hàng, thanh toán,…

Ngoài ra, việc tự mua hàng Mỹ của bạn có thể tiềm ẩn những rủi ro an toàn thông tin tài khoản khi thanh toán qua mạng nước ngoài, hay các thủ tục hải quan, thuế quan phức tạp,… Vì vậy nếu bạn không có đủ các điều kiện để có thể tự mua hàng Mỹ như trên thì cách thứ 3 nhờ dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của đơn vị mua hộ hàng nước ngoài uy tín tại Việt Nam là giải pháp mua hàng Mỹ tốt nhất dành cho bạn.

Cách 3: Nhờ dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của các đơn vị vận chuyển uy tín trong nước

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng Mỹ cũng như giúp người tiêu dùng khắc phục, giải quyết những khó khăn, rào cản trong quá trình mua hàng Mỹ, các công ty vận chuyển trong nước đã cho ra đời hình thức mua hộ hàng Mỹ thông qua dịch vụ chuyên nhận mua hộ và vận chuyển ship gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, trong đó phải kể đến Giaonhan247 – đơn vị chuyên mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam cũng như vận chuyển gửi hàng đi mỹ uy tín hàng đầu tại nước ta hiện nay.

Với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và vận chuyển ship hàng Mỹ của Giaonhan247, việc mua hàng Mỹ của bạn sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết chỉ với vài cú click chuột đơn giản. Các bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn mua và gửi link sản phẩm hoặc tên sản phẩm cho chúng tôi, Giaonhan247 sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại, bao gồm mua hàng và vận chuyển từ A – Z tùy yêu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm cách tính phí ship hàng từ mỹ về việt nam giá rẻ tại đây để biế t được phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tùy vào mặt hàng bạn chọn mua.

Mọi thắc mắc hướng dẫn 3 cách mua hàng online từ Mỹ tại Việt Nam mà chúng tôi chia sẻ trên đây cũng như dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín của Giaonhan247, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Giaonhan247.vn

– Hotline: 1900 54 55 84

– Địa chỉ:

  • Hà Nội: Số 4 ngõ 26, Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– Email:

  • Mua hộ: order@giaonhan247.com
  • Ship hộ: shipping@giaonhan247.com
Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly