Revenir au site

Đơn vị vận chuyển uy tín nhận gửi hàng đi Mỹ giá rẻ?

Người Việt Nam định cư tại Mỹ ngày một nhiều, con số gia tăng hàng năm, vì vậy nhu cầu sử dụng những vật dụng hay thực phẩm từ quê nhà của kiều bào tại đây cũng tăng theo. Đáp ứng nhu cầu gửi hàng, đồ từ Việt Nam đi Mỹ cho người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh làm ăn đang sinh sống, làm việc tại đây, Giaonhan247.vn - đơn vị hàng đầu nước ta hiện nay chuyên mua hộ hàng hóa nước ngoài, vận chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi quốc tế - đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng, đồ từ Việt Nam đi qua Mỹ giá rẻ đầy tiện ích, đảm bảo hàng hóa nhanh chóng đến tay người nhận tại Mỹ với mức chi phí vận chuyển hàng hóa rẻ, cạnh tranh, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng dịch vụ.

broken image

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng, đồ đi Mỹ giá rẻ của Giaonhan247

Giaonhan247 nhận vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Mỹ mọi món hàng, không giới hạn kích thước, số lượng. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ cũng như đa dạng hóa các loại hình dịch vụ của mình nhằm mang đến một dịch vụ chất lượng tốt nhất, làm hài lòng mọi quý khách hàng. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247 chúng tôi gồm:

 • Vận chuyển gửi hàng cá nhân đi Mỹ.
 • Vận chuyển gửi hàng hóa đi Mỹ với các mặt hàng như: thư từ, tài liệu, chứng từ, hàng mẫu, các mặt hàng thời trang, điện tử, hàng gia dụng,...
 • Vận chuyển gửi hàng kinh doanh đi Mỹ: hàng mậu dịch - hàng kinh doanh số lượng lớn.
 • Vận chuyển gửi các mặt hàng khó đi như thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá, thuốc uống (như thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc đông y,...)

Lưu ý: Giaonhan247 chúng tôi không nhận vận chuyển gửi hàng đi Mỹ giá rẻ các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,... các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và Mỹ.

Hiện nay, chúng tôi đang có những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ cho các bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ của bạn, cụ thể như sau:

 • Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ: giúp tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển.
 • Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ: giúp tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.
 • Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ: giúp tiết kiệm 20% cước phí vận chuyển.
 • Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ: giúp tiết kiệm 25% cước phí vận chuyển.

Lí do bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi qua Mỹ của Giaonhan247

Chúng tôi luôn hiểu rằng sự thành công của thương hiệu luôn gắn liền với niềm tin của khách hàng, vì vậy Giaonhan247 chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đầy tiện ích của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi, cụ thể như sau:

 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo có chuyên môn cao, luôn tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ quý khách hàng từ a đến z nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ về dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi.
 • Các thủ tục sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đơn giản, hợp lý, không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng.
 • Hàng hóa của bạn được chúng tôi đóng gói cẩn thận, được vận chuyển gửi sang Mỹ một cách nhanh chóng, an toàn, hàng hóa giao tận tay người nhận được đảm bảo nguyên kiện, nguyên hộp, không bị mất mát, tháo seal hay tách rời. Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa, thì bạn sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát do lỗi Giaonhan247 chúng tôi.
 • Giaonhan247 luôn chọn những phương tiện vận chuyển hàng hóa nhanh nhất như tàu thủy, hàng không để hàng hóa đến tay người nhận nhanh chóng.
 • Mức cước phí vận chuyển gửi hàng đi Mỹ rẻ, cạnh tranh, cùng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cho quý khách hàng trong các dịp đặc biệt như lễ, Tết,...

Quy trình vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ của Giaonhan247

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ của Giaonhan247 vô cùng chuyên nghiệp, quy trình vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi qua Mỹ của Giaonhan247 như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng của quý khách hàng

Để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ với đơn vị vận chuyển Giaonhan247 theo 2 cách, đó là: chủ động liên hệ hoặc để lại thông tin của bạn cho bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tự động liên hệ lại với bạn.

Bước 2: Tư vấn thủ tục

Sau khi nhận được thông tin của các bạn đang muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để quý khách hàng nhận được những lời tư vấn trực tiếp từ đơn vị, để đơn vị chúng tôi có thể dễ dàng nhận hoàn tất các thủ tục cần thiết nhất như thông tin người gửi, người nhận, địa chỉ, số lượng hàng hóa gửi,...

Bước 3: Nhận hàng, đóng gói hàng hóa

Quý khách hàng cung cấp hàng hóa cho đơn vị Giaonhan247, chúng tôi sẽ có nhiệm vụ bảo mật thông tin của các bạn, đồng thời chúng tôi sẽ báo giá phí vận chuyển hàng đi Mỹ cũng như thu tiền thanh toán từ phía quý khách hàng.

Hàng hóa được vận chuyển sang Mỹ sẽ được Giaonhan247 chúng tôi đóng gói thành từng kiện để đảm bảo tránh hàng hóa bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Tập trung hàng về kho hàng

Hàng hóa gửi đi Mỹ trên khắp mọi miền đất nước của quý khách hàng sẽ được tập trung về kho tại TP.HCM. Sau khi đã tổng hợp được lượng hàng cần thiết, Giaonhan247 sẽ kết nối với chuyến bay sớm nhất đến Mỹ.

Bước 5: Giao hàng tại Mỹ

Ngay sau khi hàng hóa vừa đến Mỹ, đơn vị Giaonhan247 chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện công việc chuyển giao hàng đến tận tay người sử dụng một cách nhanh chóng nhất có thể.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ uy tín của Giaonhan247 đang rất được sự tín nhiệm và lòng tin từ quý khách hàng khắp mọi miền đất nước, chúng tôi cố gắng hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến cho người sử dụng những lợi ích thiết thực nhất, đáp ứng sự mong đợi từ phía quý khách hàng. Mọi thắc mắc dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của Giaonhan247, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Giaonhan247.vn

– Hotline: 1900 54 55 84

– Địa chỉ:

 • Hà Nội: Số 4 ngõ 26, Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– Email:

 • Mua hộ: order@giaonhan247.com
 • Ship hộ: shipping@giaonhan247.com